CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU – GEC 2017

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU – GEC 2017 Thời gian : từ ngày 12/03/2017 đến ngày 17/03/2017 tại Nam Phi Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu đã thúc đẩy hình thành một hệ sinh thái khởi nghiệp trên thế giới, kết nối các nhóm khởi nghiệp, các nhà đầu tư […]

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU – GEC 2017

Thời gian : từ ngày 12/03/2017 đến ngày 17/03/2017 tại Nam Phi

Tuần lễ Khởi nghiệp toàn cầu đã thúc đẩy hình thành một hệ sinh thái khởi nghiệp trên thế giới, kết nối các nhóm khởi nghiệp, các nhà đầu tư trên toàn thế giới để mở ra những ý tưởng và biến những ý tưởng thành hiện thực – phát triển nền kinh tế và nâng cao phúc lợi của con người. Để hỗ trợ các sáng kiến đang phát triển, Kauffman Foundation đã quy tụ các tổ chức để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Khởi nghiệp toàn cầu (GEC) lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2009 tại trụ sở chính tại thành phố Kansas, Hoa Kỳ. Sau đó hàng năm vào tháng 3 GEC đã được tổ chức lần lượt tại Dubai, Shanghai, Liverpool, Rio de Janeiro, Moscow, Milan, Medellin-Colombia.

Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp toàn cầu 2017 (GEC 2017) được đồng tổ chức bởi ba tổ chức: Mạng lưới Doanh nhân toàn cầu (GEN), Kauffman Foundation và SEA Africa. Chương trình được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 03 năm 2017 tại Johannesburg, Nam Phi.

I, Lợi ích khi tham dự

Khi tham gia vào chương trình, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được chia sẻ những chủ đề sau:
1. Tầm nhìn mới dành cho khởi nghiệp và đổi mới trong doanh nghiệp
2. Đột phá số thức (Digital disruption) và xây dựng hệ sinh thái toàn cầu
3. Tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo
4. Thiết kế tư duy và các giải pháp lấy doanh nhân làm trung tâm
5. Tạo cơ hội nhảy vọt cho doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn cầu
6. Làn sóng mới của đột phát kỹ thuật số
7. Tầm quan trọng của hệ sinh thái tăng trưởng
8. Thúc đẩy khởi nghiệp: Xu hướng và phù hợp
9. Hệ sinh thái khởi nghiệp Nam Phi: Cơ hội và thách thức
10. Đầu tư vào các thị trường đang nổi
11. Khởi nghiệp FINTECH
12. Phát triển doanh nghiệp
13. Thế hệ mới cho doanh nghiệp khởi nghiệp toàn cầu
14. Chiến lược cho phát triển doanh nghiệp
15. Hợp tác công tư trong hỗ trợ khởi nghiệp
16. Phụ nữ và kinh doanh

II, Đối tượng tham dự

• Bộ ngành, cơ quan ban hành triển khai chính sách, chương trình quốc gia về Khởi nghiệp
• Địa phương, Hiệp hội, Quỹ đầu tư.
• Ban lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam
• Các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam
• Những cá nhân, nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam

III, Nội dung và lịch trình chi tiết:

Mời tham khảo lịch trình dự kiến Tại đây

IV, Địa điểm tổ chức sự kiện

Trung tâm Hội nghị Sandton là địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu của Nam Phi, cung cấp không gian sự kiện đa dạng và địa điểm tại trung tâm tài chính của Johannesburg. Tọa lạc tại khu kinh doanh sôi động của Sandton ở miền bắc Johannesburg, trung tâm hội nghị có hai bên là một số khách sạn hàng đầu, trung tâm mua sắm hoành tráng và phức hợp giải trí. Với 22.000 mét vuông không gian sự kiện linh hoạt, phong cách trang trí Afric-chic đương đại và các cơ sở công nghệ tiên tiến, Trung tâm Hội nghị Sandton là các địa điểm quan trọng nhất để lưu trữ các triển lãm, các sự kiện và hội nghị ở Nam Phi. (https://www.tsogosun.com/sandton-convention-centre-scc)

V, Thông tin diễn giả:

Ông. Zacob Zuma – Tổng thống Nam Phi

Ông. Philip Auerswald là một giáo sư về chính sách công tại Đại học George Mason và Giám đốc điều hành sáng lập của Mạng lưới doanh nhân toàn cầu.

Ông. Immanuel là Giám đốc khu vực châu Phi cho tổ chức YPO.

Ông. Wael Eldesouki Beddah – Giám đốc Trung tâm Kinh Doanh (Viện Khoa học, Công nghệ & vận tải biển Ả Rập)

Ông. Ali Faramawy – Phó Chủ tịch Microsoft kiêm chủ tịch tập đoàn Microsoft Trung Đông và Châu Phi

Bà. Lisa Gansky là một doanh nhân, diễn giả quốc tế, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, The Mesh: Tại sao tương lai của kinh doanh là chia sẻ, và người sáng lập của Mesh Ventures và Instigating + Co…

Ông. Adrian Gore – Giám đốc điều hành Tập đoàn Discovery

Ông. Arvind Gupta đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, đã làm việc trong các lĩnh vực đa dạng như lãnh đạo, chính sách và hồ sơ kinh doanh ở Ấn Độ và Silicon Valley, Mỹ. Là người đứng đầu Ủy ban Công nghệ Quốc gia cho Đảng chính trị lớn nhất của thế giới, BJP

Ông. Victor W. Hwang là Phó Chủ tịch của Hội doanh nhân tại tổ chức Kauffman Foundation, nền tảng hàng đầu thế giới cho các doanh nhân.

Ông. Daniel Isenberg

Doanh nhân, Giáo sư và Chủ đầu tư. Isenberg thường xuyên phát biểu và tư vấn về kinh doanh toàn cầu, mở rộng quy mô kinh doanh, và các hệ sinh thái kinh doanh, và thường được nhắc tới là một chuyên gia có ảnh hưởng về truyền thông, trong đó có The Economist, Wall Street Journal, Fortune, Financial Times, Forbes. Isenberg có bằng tiến sĩ về tâm lý xã hội tại Đại học Harvard.

Bà. Ebele Okobi là Giám đốc Chính sách công tại châu Phi cho Facebook, nơi cô điều hành việc gắn kết với chính phủ, xã hội dân sự và người có ảnh hưởng về chính sách khác và định hình chương trình nghị sự chính sách của Facebook trên khắp châu Phi. Trước Facebook, Ebele là Giám đốc pháp lý cao cấp về Nhân quyền tại Yahoo…

Bà. Ayla Matalon – Giám đốc điều hành – giảng dạy trên 50 khóa học kinh doanh. Trước đây cô là một nhà phân tích tại Steps Investments in Technology và giám đốc quản lý của Trung tâm khoa học và công nghệ Mỹ- Israel

Trước đó, cô là kỹ sư phần mềm tại Tổ chức Nghiên cứu & Phát triển Technion, Christian Rovsing (DK), Daisy Systems (NASDAQ: DaisySy) và Indigo (HP).

Ông. Steven Rodriguez – nhà quản lý cộng đồng khởi nghiệp của Mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu. Rodriguez giám sát bốn hoạt động của các tổ chức toàn cầu: Startup Compete, Startup Huddle, GEN Starters Club, Startup Open.

Ông. Mariano Mayer – Thư ký quốc gia về doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ, là một luật sư hoạt động trong start-up, đầu tư và bán hàng của các công ty mới, và đã tư vấn cho cả doanh nhân cũng như các quỹ. Ông cũng giảng dạy trong một số tổ chức dành riêng để thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp tại Argentina.

VI. Chi phí tham dự: 55.000.000 VNĐ/ người, bao gồm:

1 Vé máy bay hai chiều quốc tế
2 Lệ phí Visa
3 Chi phí khách sạn tiêu chuẩn quốc tế (2 người/phòng)
4 Chi phí bảo hiểm theo tiêu chuẩn toàn cầu
5 Chi phí đi lại của đoàn : Đưa đón sân bay, khách sạn, thăm quan
6 Chi phí khác: Cán bộ dẫn đoàn, In ấn tài liệu, hậu cần từ phía ban tổ chức tại Việt Nam…
7 Các bữa ăn theo chương trình
VII, Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr. Vũ Minh Tiến – 01687109366- Email: minhtienvu2206@gmail.com

Phòng Tư vấn và Đào tạo – Viện Tin học Doanh nghiệp (ITB)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 84 – 04 – 35742187; Fax: 84 – 04 – 35742622

There are no comments yet

Tin khác đã đăng