Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – ASEAN lần thứ 2 từ ngày 7 – 10/12/2017

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ/DOANH NGHIỆP Nhận lời mời của Ban tổ chức Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – ASEAN, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Diễn đàn từ ngày 7-10/12/2017. Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – ASEAN là một tổ […]

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ/DOANH NGHIỆP

Nhận lời mời của Ban tổ chức Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – ASEAN, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Diễn đàn từ ngày 7-10/12/2017.

Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – ASEAN là một tổ chức diễn đàn khu vực, được thành lập bởi các doanh nhân Trung Quốc và các quốc gia ASEAN. Mục đích là để xây dựng một nền tảng đối thoại cấp cao cho lãnh đạo doanh nghiệp, chính khách và học giả học từ cả hai bên để tạo kết nối và bạn bè, để thúc đẩy cơ hội phát triển kinh tế mới, để chia sẻ những hiểu biết kinh doanh và trí tuệ, theo đuổi lợi ích kinh doanh phổ biến, với mục tiêu để đạt được hợp tác bền vững, đổi mới và phát triển kinh tế.

Sau thành công của Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – Asean lần thứ nhất tổ chức tại Xishuangbana (Trung Quốc). Tới đây Diễn đàn doanh nhân Trung Quốc – Asean lần 2 sẽ được tổ chức tại Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc với chủ đề “Đón chào thời đại kinh tế mới của Châu Á”.

Thời gian: Từ ngày 7 – 10/12/2017

Địa điểm tổ chức: thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý đơn vị cử đại diện tham gia đoàn, khuyến khích các doanh nghiệp có thể sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (không giới hạn ngành nghề và số lượng người tham dự). Ban tổ chức Hội chợ sẽ hỗ trợ chi phí phòng ở trong thời gian tham quan hội chợ tiêu chuẩn khách sạn 3*, mỗi doanh nghiệp 01 người/phòng. Đề nghị quý đại biểu điền vào phiếu đăng ký và gửi lại cho VCCI trước ngày 4/12/2017 để hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ban Quan hệ quốc tế, VCCI, Tel:(024) 35742022; A.Tuấn Anh (Mobile: 0972.812.999) Fax: 04-35742020/30, Email: anhnt@vcci.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng