Hội chợ Triển lãm Libramont Fair tại Vương Quốc Bỉ

Thực hiện công tác hỗ trợ xúc tiến thương mại đối với doanh nghiệp trong việc kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực về nông nghiệp, các sản phẩm ngành nông nghiệp, máy móc và công nghệ phục vụ ngành […]

Thực hiện công tác hỗ trợ xúc tiến thương mại đối với doanh nghiệp trong việc kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực về nông nghiệp, các sản phẩm ngành nông nghiệp, máy móc và công nghệ phục vụ ngành nông nghiệp….. Trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn”
Thực hiện công tác hỗ trợ xúc tiến thương mại đối với doanh nghiệp trong việc kết nối, giao thương giữa các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực về nông nghiệp, các sản phẩm ngành nông nghiệp, máy móc và công nghệ phục vụ ngành nông nghiệp….. Trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ DNNVV để phát triển các cụm liên kết ngành trong chuỗi giá trị khu vực nông nghiệp nông thôn” Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Vương Quốc Bỉ tổ chức chương trình đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Triển lãm Libramont Fair tại Vương Quốc Bỉ, đây là một Triển lãm chuyên về nông nghiệp, lâm nghiệp và nông sản và kết hợp trao đổi, học tập kinh nghiệm tại CH Pháp.

Thời gian: 07 ngày bắt đầu từ ngày 26/07 – 04/08/2017

Địa điểm: Bỉ – Luxembourg – Pháp

Thành phần: Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong thuộc lĩnh vực: Sản xuất, XNK thức ăn chăn nuôi, thủ công mỹ nghệ, thủy sản và các lĩnh vực khác.

Kinh phí: Đề án sẽ hỗ trợ một phần kinh phí cho doanh nghiệp lĩnh vực hoạt động: sản xuất thức ăn chăn nuôi, thủ công mỹ nghệ và thủy sản. Các doanh nghiệp khác sẽ tự trang trải toàn bộ chi phí.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện tham gia và gửi đăng ký (theo mẫu) về Ban Tổ chức chương trình trước ngày 15 tháng 6 năm 2017.

Mọi chị tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Phạm Mai Hạnh, Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI, điện thoại: 04 35742165, Fax: 04 35742020/ Email: quyetvcci@gmail.com; hanh_phamvcci@yahoo.com

There are no comments yet

Tin khác đã đăng