Hội thảo về Cơ chế một cửa (Single Window)

Tổng cục Hải quan phối hợp với Hải quan Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo về Cơ chế một cửa (Single Window) tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 17/8/2017. Kính gửi: Quý Đơn vị / Doanh nghiệp Trong khuôn khổ Cuộc họp Quan chức cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM 3) và […]

Tổng cục Hải quan phối hợp với Hải quan Hoa Kỳ tổ chức Hội thảo về Cơ chế một cửa (Single Window) tại Thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 17/8/2017.
Kính gửi: Quý Đơn vị / Doanh nghiệp

Trong khuôn khổ Cuộc họp Quan chức cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM 3) và các cuộc họp bên lề, Tổng cục Hải quan phối hợp với Hải quan Hoa Kỳ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo về Cơ chế một cửa (Single Window). Nội dung chính của cuộc Hội thảo sẽ đề cập đến vấn đề xây dựng cơ chế một cửa tạo thuận lợi trong thương mại, những vướng mắc của doanh nghiệp và những giải pháp để phát triển cơ chế một cửa một cách bền vững.

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kính mời Quý Đơn vị / Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Hội thảo nêu trên với mục tiêu đóng góp và tiếp thu các ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả trong thực hiện cơ chế một cửa ở nước ta hiện nay.

Thời gian: Chiều ngày 17/8/2017

Địa điểm: Khách sạn New World Saigon, số 76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mọi nhu cầu đăng ký xin vui lòng liên hệ:

Anh Nguyễn Nam, Ban Quan hệ quốc tế – VCCI, ĐT: 024 35742022/ số lẻ: 247, Email: namn@vcci.com.vn ;

Anh Vũ Anh Đức, Ban Quan hệ quốc tế – VCCI, ĐT: 024 35771380, Email: ducva@vcci.com.vn

Thời hạn nhận đăng ký tham dự Hội thảo trước ngày 15/8/2017.

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Đơn vị / Doanh nghiệp

There are no comments yet

Tin khác đã đăng