Khởi công Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP Hồ Chí Minh

Ngày 1-10, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP Hồ Chí Minh. Lễ khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP  Hồ Chí Minh. Công trình Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo được xác định là công trình đầu não và […]

Ngày 1-10, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP Hồ Chí Minh.

Lễ khởi công dự án Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo TP  Hồ Chí Minh.

Công trình Trung tâm Khởi nghiệp sáng tạo được xác định là công trình đầu não và là nền tảng cho các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Nơi đây không chỉ là địa điểm tổ chức các hoạt động về khởi nghiệp và nghệ thuật mà còn là nơi ươm mầm và cung cấp các không gian làm việc và sáng tạo cho các dự án khởi nghiệp của thành phố và cả nước.

Khác với mô hình làm việc văn phòng truyền thống, trung tâm được thiết kế, xây dựng mang tính không gian chung, kết nối cao tạo điều kiện thuận lợi nhất để xây dựng, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, sáng tạo. Đồng thời, là nơi tiếp cận các chính sách mới nhất về đầu tư và khởi nghiệp, là hạt nhân gắn kết với các trường đại học, viện nghiên cứu, cơ sở sản xuất, đặc biệt là doanh nghiệp, hướng tới công nghệ 4.0.

Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 2.600m2, gồm 12 tầng, trong đó có ba tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng 16.970m2. Tổng vốn đầu tư 323 tỷ đồng, dự kiến đưa vào hoạt động vào quý 2-2022.

Liên kết nguồn tin:

https://nhandan.com.vn/khoa-hoc/khoi-cong-trung-tam-khoi-nghiep-sang-tao-tp-ho-chi-minh-618738/

There are no comments yet

Tin khác đã đăng