Mời doanh nghiệp tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Ai Cập ngày 7/9/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ / DOANH NGHIỆP Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Ngài Abdel Fattah el-Sisi Tổng thống Ai Cập và phu nhân sẽ sang thăm cấp Việt Nam từ ngày 06-07 tháng 9 năm 2017. Tháp tùng Tổng thống có đoàn lãnh đạo cấp cao và […]

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ / DOANH NGHIỆP

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Ngài Abdel Fattah el-Sisi Tổng thống Ai Cập và phu nhân sẽ sang thăm cấp Việt Nam từ ngày 06-07 tháng 9 năm 2017. Tháp tùng Tổng thống có đoàn lãnh đạo cấp cao và 20 nhà doanh nghiệp hàng đầu Ai Cập trong các lĩnh vực : nông sản, thực phẩm đông lạnh, da giầy và túi xách da, may mặc, khách sạn, bất động sản, dược phẩm, xăng dầu, giáo dục và đào tạo….

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ phối hợp với Liên đoàn các Phòng Thương mại Ai Cập và Đại Sứ quán Ai Cập tại Việt Nam tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Ai Cập tại Hà Nội. Diễn đàn sẽ có sự tham dự của Tổng thống Ai Cập và Lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam (chương trình dự kiến xin gửi kèm).

Thời gian: 8h00-12h00 ngày 07/09/2017 (Thứ Năm)

Địa điểm: Phòng Hội thảo lớn, Khách sạn Melia

44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Ai Cập đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, tìm kiếm đối tác tiềm năng và các cơ hội kinh doanh, đầu tư mới.

Nhằm giúp cho công tác tổ chức Diễn đàn và cuộc gặp B2B được chu đáo, kính đề nghị quý doanh nghiệp điền vào Phiếu đăng ký tham dự và fax/email lại cho Ban tổ chức trước ngày 06/09/2017.

Mọi chi tiết xin liên hệ A. Hùng (0982059099); Email: hungcv@vcci.com.vn, Ban QHQT-VCCI

Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Đơn vị/ Doanh nghiệp.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng