Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thực phẩm INDUS FOOD 2018 tại New Delhi, Ấn Độ

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ ĐƠN VỊ/DOANH NGHIỆP Nhận được lời mời của Chủ tịch Hội đồng xúc tiến Thương mại Ấn Độ (TPCI), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thực phẩm INDUS FOOD 2018 tại New Delhi, Ấn Độ. Thời […]

Kính gửi: BAN LÃNH ĐẠO QUÝ ĐƠN VỊ/DOANH NGHIỆP

Nhận được lời mời của Chủ tịch Hội đồng xúc tiến Thương mại Ấn Độ (TPCI), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thực phẩm INDUS FOOD 2018 tại New Delhi, Ấn Độ.

Thời gian: 17 – 20/1/2018

Địa điểm: India Exposition Mart, Greater Noida, New Delhi, Ấn Độ

Hội chợ là nơi quy tụ khoảng hơn 1000 doanh nghiệp hàng đầu của Ấn Độ và quốc tế trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh thực phẩm, thủy hải sản, các sản phẩm nông sản, trái cây, trà, sữa (Lịch trình chi tiết sẽ được gửi sớm cho các thành viên đoàn).

Về kinh phí, phía bạn sẽ hỗ trợ một phần chi phí vé máy bay (dự kiến 400 USD), 3 đêm khách sạn (17,18,19/1/2018) và đi lại cho đoàn. Phần kinh phí hỗ trợ sẽ được phía bạn hoàn lại trong quá trình diễn ra sự kiện. Chi phí chênh lệch vé máy bay và các chi phí liên quan như phí visa, tổ chức, in ấn quyển đoàn và các chi phí phát sinh khác… sẽ do doanh nghiệp chi trả. Sau khi nhận được đăng ký của Doanh nghiệp và xác nhận của phòng vé, VCCI sẽ có văn bản thông báo số tiền và hình thức thanh toán tới các doanh nghiệp.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đ/c lãnh đạo các Tập đoàn, các Tổng công ty và các doanh nghiệp/ đơn vị trong lĩnh vực thực phẩm đăng ký tham gia đoàn doanh nghiệp. Đề nghị điền và gửi fax Phiếu đăng ký tham gia đoàn gửi kèm theo số: 024.35742020/30 về Ban Quan hệ Quốc tế – VCCI trước ngày 5/1/2017. Chi tiết xin liên hệ: A. Đức Anh: 0902.122.512/ email: anhtd@vcci.com.vn ; Ban Quan hệ Quốc tế – VCCI – tầng 5, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Đơn vị / Doanh nghiệp.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng