Mời Doanh nghiệp Tham dự Hội nghị Thường niên về Kỹ thuật và Khoa học Quốc tế lần thứ 25 với chủ đề “Công nghệ Đúc và Luyện kim 2017” tại Belarus từ ngày 18-19/10/2017

Hội nghị Thường niên về Kỹ thuật và Khoa học Quốc tế lần thứ 25 với chủ đề “Công nghệ Đúc và Luyện kim 2017” Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Đơn vị/Doanh nghiệp Với mục tiêu trao đổi kiến thức về các xu hướng, công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu […]

Hội nghị Thường niên về Kỹ thuật và Khoa học Quốc tế lần thứ 25 với chủ đề “Công nghệ Đúc và Luyện kim 2017”

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Đơn vị/Doanh nghiệp

Với mục tiêu trao đổi kiến thức về các xu hướng, công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu hóa sản xuất cũng như các vấn đề về đào tạo và đầu tư trong ngành công nghiệp đúc và luyện kim, Hội nghị Thường niên về Kỹ thuật và Khoa học Quốc tế lần thứ 25 với chủ đề “Công nghệ Đúc và Luyện Kim 2017” (Jubilee XXV Annual International Scientific and Technical Conference “Foundry Production and Metallurgy 2017”) sẽ được tổ chức từ ngày 18 – 19 tháng 10 năm 2017 tại Belarus. Ông Andrew Turner, Tổng Thư ký Hiệp hội Đúc Thế giới (World Foundry Association) dự kiến sẽ tham dự sự kiện có ý nghĩa này. Cụ thể:

Thời gian : Từ ngày 18 – 19 tháng 10 năm 2017

Địa điểm : Trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia Belarus (Belarusian National Technical University), NTP “Politekhnik” BNTU, Minsk, Belarus

Diễn ra song song với chương trình Hội nghị là Triển lãm thu hút các đại diện doanh nghiệp, các nhà khoa học và nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực: Công nghệ, vật liệu, thiết bị và phụ tùng cho ngành đúc; công nghệ nóng chảy và xử lý các hợp kim không màu; các thiết bị quản lý; sinh thái học; bảo hộ lao động và công nghệ thông tin; công nghệ luyện kim; sản xuất các loại ống; các vật liệu chịu lửa và gốm; công nghệ hàn; đào tạo chuyên gia ngành đúc và luyện kim cùng với 4 hội thảo bàn tròn các chủ đề khác nhau. Lễ trao giải Cuộc thi ALIM cho các kỹ sư và nhà khoa học trẻ tuổi có các sáng kiến tốt nhất trong lĩnh vực đúc và luyện kim cũng sẽ diễn ra trong Hội nghị. Chương trình dự kiến vui lòng tham khảo: http://alimrb.by/agenda-2017-conference.

Chi phí tham dự Hội nghị: 250 Euro/người (Chi phí bao gồm đầy đủ các tài liệu của Hội nghị, các ấn phẩm, bữa ăn và phí tham gia tất cả các hoạt động của hội nghị và các bữa tiệc).

Chi phí tham dự Triển lãm: 70 Euro/m2

Ban tổ chức trân trọng kính mời các doanh nghiệp, đơn vị quan tâm tham dự Hội nghị và Triển lãm để học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia và doanh nghiệp bạn cũng như tìm hiểu thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh tại Belarus.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chị Trang – Ban QHQT, VCCI (Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội; Điện thoại: +84 4 35742022 ext 244; Fax: 84 4 35742020; Email: trangttt@vcci.com.vn)

There are no comments yet

Tin khác đã đăng