Mời tham dự “Mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam-GEN Việt Nam”

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chân thành cảm ơn Quý Ông/Bà đã quan tâm, đăng ký tham gia thành viên của Mạng lưới Khởi nghiệp Việt Nam – GEN Vietnam. Nhằm kết nối với Mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu với 165 nước thành viên. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt […]

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chân thành cảm ơn Quý Ông/Bà đã quan tâm, đăng ký tham gia thành viên của Mạng lưới Khởi nghiệp Việt Nam – GEN Vietnam.

Nhằm kết nối với Mạng lưới khởi nghiệp toàn cầu với 165 nước thành viên. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam kết nối các tổ chức xúc tiến khởi nghiệp ở Việt Nam để hình thành “Mạng lưới Khởi nghiệp Việt Nam – GEN Vietnam”. Đến nay VCCI đã nhận được đăng ký thành viên GENVIETNAM của nhiều tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam.

Để chính thức ra mắt GEN VIETNAM, thảo luận cơ chế hoạt động, phối hợp hiệu quả giữa các thành viên, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức Lễ ra mắt “Mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam” với nội dung: Ra mắt mạng lưới Khởi nghiệp Việt Nam; thảo luận cơ chế hoạt động, phối hợp hiệu quả giữa các thành viên; triển khai các chương trình , hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp trong năm 2017.

Thời gian: Từ 8h00, ngày 1 tháng 3 năm 2017 ( Bắt đầu từ 8h00)

Địa điểm: Hội trường số 1, tầng 7, số 9 Đào Duy Anh,Đống Đa, Hà Nội

Đối tượng tham dự: Các đơn vị đã đăng ký thành viên Mạng lưới khởi nghiệp Việt

Nam; Các tổ chức, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp; các tổ chức, cá nhân quan tâm đến hoạt động khởi nghiệp ở Việt Nam.

Để buổi lễ ra mắt Mạng lưới GEN VIETNAM diễn ra tốt đẹp, thống nhất các hoạt động của Mạng lưới, rất mong quý Ông/ Bà thu xếp thời gian tham dự và đóng góp ý kiến để Mạng lưới đi vào hoạt động, mang lại nhiều hữu ích cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Tải về: Thư_mời2.pdf

Chương_trình_dự_kiến.docx

Form_đăng_ký.doc

Xin trân trọng cảm ơn./.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng