Tổ chức tín dụng

Hội thảo “Xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam: Các công cụ tài chính và kỹ thuật khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”

Nhằm giới thiệu tới doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam các tiêu chuẩn về môi trường và công cụ tài chính, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) và Công ty ULVS Việt Nam,  Ngân Hàng Việt Nam thình vuowuongj VP Bank tổ chức hội thảo: “Xuất khẩu đồ gỗ Việt Nam: Các công cụ tài chính và kỹ thuật khi tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”.

Thời gian: 8h00-13h30 Thứ Tư, ngày 28/09/2016

(Xe đón đại biểu lúc 8:00 tại trụ sở Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh, 185 Lý Chính Thắng, Q3, TP Hồ Chí Minh)

Địa điểm : Hội trường 3, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 3

Khu CN Cát Lái, P. Thạch Mỹ Lợi, Q2, TP Hồ Chí Minh

Tại hội thảo các đại biều sé được giới thiệu nhiều sản phẩm tín dụng mới  của VP Bank dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa  (SME) và  những hình thức hỗ trợ SME quản trị dòng tiền, giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Khác biệt của sản phẩm này ở chỗ, khách hàng SME có thể lựa chọn các hình thức gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt từ 7 đến 389 ngày, trong khi kỳ hạn thông thường chỉ giới hạn cố định theo tuần hoặc theo tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp  có thể tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi với mức lãi suất cao đến từng ngày .  và hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng nguồn tiền  khi có nhu cầu. Đặc biệt VP Bank có dòng “ sản phẩm tiền vay” tập trung vào việc tài trợ sản xuất kinh doanh cho DN có tính đến đặc thù ngành  như : Đồ gỗ, thủy sản, lúa gạo …. Đây là điều kiện tốt để các doanh nghiệp Việt Nam rong quá trình ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhận được sự hậu thuẫn tích cực của các tổ chức tín dụng.

Xem chi tiết về các sản phẩm tín dụng này : https://www.vpbank.com.vn/doanh-nghiep-vua-va-nho/san-pham-tien-vay