[HCM] Số hoá nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu” [HCM] Số hoá nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu”

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát […]

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam khai thác tốt hơn những tiềm năng của nền kinh tế số và cách mạng công nghiệp lần thứ 4, đồng thời tham gia hiệu quả hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp cùng Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN (USABC) tổ chức Hội thảo chủ đề: “Số hóa nền kinh tế Việt Nam: Tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu”. Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:
Thời gian: 9:00 – 17:00, thứ Năm, ngày 20/04/2017
Địa điểm: Phòng họp Camelia, tầng 2, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tham dự hội thảo, doanh nghiệp sẽ được tìm hiểu, cập nhật về những thông tin, chính sách, kinh nghiệm, công cụ, giải pháp và mô hình kinh doanh mới, sáng tạo thông qua phần chia sẻ của các chuyên gia đến từ những công ty hàng đầu Hoa Kỳ như Coca-Cola, Microsoft và MasterCard. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có cơ hội được lựa chọn tham gia “Chương trình Tư vấn tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp” do USABC và các công ty thành viên tổ chức. Thông tin giới thiệu Chương trình có trong tài liệu gửi kèm.

VCCI/VBCSD trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp cử đại diện tham dự hội thảo. Để đăng ký tham dự miễn phí và nhận thông tin về công tác tổ chức, xin vui lòng liên hệ: Cô Phan Hồng Hạnh | Email: hanoi@usasean.org | SĐT: 0906 127 370

Trân trọng cảm ơn và rất mong được đón tiếp Quý doanh nghiệp.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng