Vingroup động thổ nhà máy sản xuất điện thoại thông minh tại Hòa Lạc

Ngày 10-6, Tập đoàn Vingroup động thổ dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Nhà máy của VinSmart sẽ có công suất 125 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy được đặt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc trên diện […]

Ngày 10-6, Tập đoàn Vingroup động thổ dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (huyện Thạch Thất, Hà Nội).


Nhà máy của VinSmart sẽ có công suất 125 triệu sản phẩm/năm.

Nhà máy được đặt tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc trên diện tích 15,2ha. Giai đoạn 1 của nhà máy dự kiến sẽ hoàn thành vào 15-8-2019, có công suất 23 triệu máy/năm; giai đoạn 2 với công suất 34 triệu máy/năm sẽ hoàn thành trong tháng 10-2019. Đầu năm 2020, nhà máy sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện.

Vingroup sẵn sàng sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Nhà máy được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế dành cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, viễn thông như IPC-A-610, TL 9000. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm. Các trang thiết bị, máy móc, trong đó, dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch hoàn toàn tự động, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, Đức, Nhật Bản; phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh của Qualcomm (Mỹ); các công đoạn kiểm tra sản phẩm trên dây chuyền lắp ráp cũng được tự động hóa.

Nhà máy VinSmart không chỉ sản xuất điện thoại mang thương hiệu Vsmart mà còn có thể sản xuất thuê cho các hãng điện thoại hàng đầu trên thế giới. Trong thời gian tới, VinSmart sẽ đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV…

Liên kết nguồn tin:

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Oto-xemay/937273/vingroup-dong-tho-nha-may-san-xuat-dien-thoai-thong-minh-tai-hoa-lac

Nguồn: Báo Hànộimới

There are no comments yet

Tin khác đã đăng